Paws Up “NEW CYCLE”

New Cycle Print Ad by Paws Up
วัฎจักรใหม่ของธรรมชาติก็เริ่มต้นอีกครั้ง ใบปิดเชิญชวนมากักตัวในรั้วธรรมชาติที่ฟื้นฟูอย่างสวยงามอย่างสุขขีที่ Resort at Paws Up
Share คอนเท้นท์นี้ไปยังหน้าฟีดของคุณ
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
ท่ามกลางวิกฤติการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันทำให้หลายประเทศต้องล็อคดาวน์เพื่อนควบคุมโรค ปัญหาที่ตามมาคือพิษเศรษกิจต่อหลายธุรกิจ ธุรกิจการท่องเที่ยวถือว่าได้รับผลกระทบอย่างหนักเป็นอันดับ 1 หลายสายการบินต้องล้มละลาย โรงแรมหลายแห่งต้องทยอยปิดสาขาทั่วโลกเพื่อลดต้นทุน ไม่มีใครเข้าพัก ไม่มีใครเดินทาง และไม่มีใครรู้ว่าไวรัสจะหยุดแพร่กระจายเมื่อไหร่ แล้วพวกเขาต้องทำอย่างไรเพื่อจะอยู่รอดต่อไปได้?
 
อันที่จริง หลายคนก็ยังต้องการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอยู่แม้ว่าต้องกักตัวก็ตาม และการกักตัวอยู่ในบ้านสี่เหลี่ยมเป็นเวลานานแบบนี้ ใช่ว่าจะดีต่อสภาพจิตใจทุกคนจึงหยิบมาเพิ่มพลัง Key Selling Point ซะเลยโดยการออก Print Ad 3 ตัว 3 copy ที่ไฮไลท์จุดขายตัวเองพ่วงกระแสโควิด-19 ไว้แบบเนียนๆแต่โดนใจ อาทิ
 
– เหล่าห่าน ควายไบสัน และตัวลิงซ์ที่นี่อยู่กันแบบไม่ต้องห่างกัน 6 ฟุต (ขยี้กฎอยู่ห่างกัน 2 เมตรไปอีก)
– ข่าวประจำวันของเราวนเวียนแต่กับเรื่องฝนดาวตก ฤดูผลัดเขากวาง แล้วก็ประชากรปลาเทร้าท์ (มีแซวว่ามาอยู่นี้ไม่ต้องคอยอ่านข่าวเกาะสถานการณ์โลกให้ปวดหัว)
– แถวนี้น่ะ Social Distancing เค้าวัดด้วยหน่วยเป็นเอเคอร์ ไม่ใช่แค่ฟุตนะ (แอบขิงว่าที่นี่พื้นที่กว้างมากว่างั้นเถอะ)
 
The Resort at Paws Up นี้เป็นรีสอร์ตตั้งบนใจกลางป่าเขาธรรมชาติกว้างใหญ่กว่า 37,000 เอคอร์(ราวๆ 149 ล้านตารางเมตร) ที่ไม่มีการรถกรานหรือทำอุตสาหกรรมใดๆใน Montana สหรัฐอเมริกา รีสอร์ตแห่งนี้เคลมว่า “ทุกหย่อมหญ้าคืออุทยานแห่งชาติ ต่างแค่มันเป็นที่ส่วนตัว” ฉะนั้นเมื่อเราไปพัก เราจะได้อยู่ท่ามกลางทิวทัศน์วิวหลักล้าน เงียบสงบ พร้อมด้วยกิจกรรมให้ทำมากมายแบบไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเป็นการไปกักตัวแบบตัดจากโลกภายนอกที่โคตรฟิน ผมเองเป็นคนชอบธรรมชาติมากๆ พอเข้าไปดูหน้าเว็บแล้วบอกเลยว่าชีวิตนี้ต้องได้ไปพักที่นี่สักวัน (หลายวันก็ดี) ลองเข้าไปชมวิวสุดอลังของรีสอร์ตนี้ที่ https://www.pawsup.com/
 
The Resort at Paws Up อยากจะให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำ ไม่จำเจแถมไม่ต้องวิตกโรคภัยจากสิ่งแวดล้อมในเมืองและจากข่าวคราวแต่ละวัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างการพลิกวิกฤติเป็นโอกาสให้กับธุรกิจการท่องเที่ยวที่ดีเลยล่ะ คลิกชม Print Ad สวยๆทั้งสามได้จากโพสนี้กันเลย
 
Paws Up "Social Distancing is measure in Acre not feet"
Paws Up "our new cycle involve"
Paws Up "Geese Bison Lynx

ติดตามเพจ MKT FOMO ของเรา

Relate Stories

Don’t Stop Here

More To Explore

Burger King เผา OOH

Burger King เผาป้าย OOH ตัวเองเลียนแบบเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านชาว Italy เพราะปิ้งเบอร์เกอร์กินเอง

การตลาด Burger King ปังๆ ลงทุนเผา OOH ตัวเองมาทำ Digital Ad เลียนแบบชาวอิตาลีที่ทำบ้านไฟไหม้เพราะชอบปิ้ง Burger กินเองแทนที่จะสั้ง Delivery

Read More »